ZeedMovie !!

"ไทย-จีน-อินเดีย -เกาหลี-ญี่ปุ่น"...5 เรื่องควบ ขึ้นต้นแบบ นี้ 

หลายคนอาจจะงงๆ ว่า ผู้เขียนต้องการจะสื่ออะไร แต่ถ้าข้อ ความประมาณนี้แปะหราอยู่หน้า"โรงหนังชั้นสอง"สภาพโทรมๆ จะพังแหล่มิพังแหล่ที่ไหนสักแห่ง ท่าน สามารถเอาธง มาฟัน แบบหมอลักษณ์ ได้ทันทีว่า โรงนี้ฉาย "หนังโป๊" ชัวร์ ๆ !? 


โรง หนังดังกล่าวยัง "อนุรักษ์" การฉายหนังแนวนี้มาช้านาน แถมข้างในยังมีสาวประเภทสอง และเกย์วัยฉะกัน เอ๊ย ฉกรรจ์ เข้าไป "ขายบริการทางเพศ" อย่างโจ๋งครึ่ม !!! สภาพ ของโรงหนังเท่าที่สังเกตก็ดูเหมือนโรงหนังชั้นสองทั่วไป คือ เป็นตึกสูง 2 ชั้น ค่อนข้างทรุด โทรม โดย โรงฉายจะอยู่บนชั้น 2 ของโรงหนัง และจะมีป้าแก่ๆ วัยราวๆ 60-70 ปี นั่งอยู่ที่คอก ขายตั๋วหน้าโรงหนัง 

พอ ชำระเงินค่าตั๋ว 60 บาท เสร็จเรียบร้อย เราก็พบกับชายคนตรวจตั๋ววัยค่อน 40 และต้นๆ 60 ปี ยืนรับตั๋วจาก ลูกค้าอยู่ แต่เมื่อเรายื่นตั๋วให้ตรวจ ทั้งคู่ก็มองด้วยสายตาระแวงไม่น้อย และอาจคิด อยู่ในใจว่า ชายหน้าแปลก เอ๊ย แปลก หน้า กลุ่มนี้อาจเป็น "ตำรวจนอกเครื่องแบบ" ปลอมตัวเข้า มาเพื่อ "ล่อซื้อ" 

หลัง จากผ่านด่านแรกไปได้ เราก็ต้องเจอกับสายตาอีกคู่หนึ่งที่มองกราดฝ่าความมืดของโรงหนังเข้ามา จึงพอจะรู้ ได้เลาๆ ว่า ชายกลางคนร่างใหญ่ที่อยู่ตรงมุมอับของโรงหนังผู้นั้นน่าจะเป็น "คนคุมโรง" แน่นอน 

เรา ทำทีไม่สนใจสายตาอันร้อนแรงนั้นเท่าใดนัก เพื่อไม่ให้ผิดสังเกต และกระจายกันไปนั่งตามที่นั่ง ซึ่งว่างอยู่พอ สมควรในโรงหนัง และบางส่วนก็มีสภาพหักพังไม่ต่างจากสภาพของโรงหนังเท่าใดนัก 

สัก ครู่เราก็ต้องมองหน้ากันเลิ่กลั่กด้วยความประหลาดใจ เพราะ "หนังโป๊ฝรั่ง" กลับเปลี่ยนเป็น "หนังรัก" ของ อินเดียอย่างกะทันหัน !?!? 

"พี่ มาดูหนังคนเดียวเหรอ" 

สาว ผมยาวประบ่าวัย 20 เศษๆ ใส่เสื้อสายเดี่ยวสีอ่อนลายดอก นุ่งกางเกงยีนเอวต่ำตามสมัยนิยม เดินตรงเข้ามานั่ง ข้างๆ ผู้เขียน และส่งเสียงห้าวปนแหลมมาทักทายอย่างมีเลศนัย 

"ดู หนังอย่างเดียวเหรอคะ สนใจอย่างอื่นมั้ย" 

น้อง อ้อย เชื้อเชิญด้วยวาจา แต่สายตากลับหวานฉ่ำ และเชื้อเชิญยิ่งกว่าคำพูด 

"พี่ ทายซิ หนูเป็นผู้หญิง หรือผู้ชาย" 

ผู้ เขียนกวาดตาดูก็พอรู้ว่า น้องเขาต้องเป็น "ผู้ฉิง" อย่างมิต้องสงสัย แต่เพื่อไม่ให้ "เสียน้ำใจ" ของ น้อง จึงต้องตอบ เลี่ยงๆ ด้วยเสียงสั่นๆ ว่า "ไม่แน่ใจจ๊ะ" ทำเอาน้องอ้อยถึงกับพูดกลั้วหัวเราะอย่าง ชอบใจ 

"หนู ชื่ออ้อย เป็นกะเทยค่ะ ยังไม่แปลงเพศ พี่ชอบแบบหนู หรือชอบเกย์คะ" 

พูด ไม่พูดเปล่า น้องอ้อยใช้ภาษากายลูบไล้ตามจุดยุทธศาสตร์ของผู้เขียนจนขนลุกเกรียวไปทั้ง ร่าง 

เรา เริ่มคุยกันอย่างออกรส และพยายามชวนเธอคุยโน่นคุยนี่เพื่อ "เก็บข้อมูล" ให้ได้มากที่สุด ไม่ นานหนังรักของ อินเดียก็กลับมาเป็น "หนังสด" ตามเดิม ซึ่งคนคุมโรงคงดูโหงวเฮ้งแล้วว่าพวกเรา ไม่น่ามีพิษมีภัย 

น้อง อ้อย บอกว่า เธอมาจากจังหวัดแห่งหนึ่งบนที่ราบสูง แต่ด้วยความที่เรียนน้อย และหางานทำยาก น้องอ้อยจึงหันมา ยึดอาชีพนี้ตามคำแนะนำของรุ่นพี่กะเทยที่บอกกันปากต่อปากอีกที 

"คน เรามันเลือกเกิดไม่ได้นะพี่ นี่ถ้าหนูเลือกเกิดได้คงเลือกเกิดเป็นผู้หญิง หรือเกิดเป็นลูกคนรวย จะได้ไม่ต้องมาใช้ชีวิต แบบนี้ และถ้าเลือกเกิดได้จริงๆ ก็คงไปเกิดเป็นลูกนายกฯ ไปแล้ว" 

น้อง อ้อย พูดพลางถอนหายใจอย่างเหนื่อยหน่าย ก่อนจะเสนอ "ออปชั่น" การให้บริการทันที 

"ค่า บริการต่อรอบ 200 บาทค่ะ แต่ถ้าถูกใจก็ต่อรองกันได้ พี่จะให้หนูทำให้ที่เก้าอี้แล้วดูหนังไป ด้วยเพลินๆ หรือถ้าเขิน ก็เข้าไปทำในห้องน้ำก็ได้ค่ะ" 

น้อง อ้อย รุกเข้าประเด็นอย่างน่ากลัว ผู้เขียนจึงรีบออกตัวชวนคุยโน่นคุยนี่ต่อ เพราะกลัวจะ "เสียท่า" ให้กับคารม และ มือไม้อันรุกเลื้อยอย่างเปะปะของเธอ 

สาว ประเภทสองรายนี้ เล่าว่า เธอทำงานที่นี่มา 3-4 ปีแล้ว ส่วนรายได้ก็ถือว่า น่าพอใจทีเดียว 

"ปกติ หนูจะได้เฉลี่ยวันละ 500-600 บาท แต่ถ้าเป็นวันหยุดอย่างเสาร์-อาทิตย์ ก็ได้เพิ่มเป็นหลักพัน บางวันที่ฟลุคจริงๆ หนูเคยทำยอดได้สูงสุดถึง 3,000 บาท ส่วนค่าใช้จ่ายที่ต้องจ่ายให้โรงหนัง คือ ค่าห้องน้ำ ก็ตกวันละ 50 บาท แต่จะจ่ายให้ก็ ต่อเมื่อทำงานเสร็จเสียก่อน" 

น้อง อ้อย บอกอีกว่า ที่มาทำงานที่นี่นอกจากรายได้ดีแล้ว ตำรวจท้องที่ยังไม่ค่อยมากวนอีกต่างหาก เพราะทราบมาว่า เจ้า ของโรงหนังจ่าย "ค่าน้ำร้อนน้ำชา" อย่างไม่มีขาดตกบกพร่อง แถมข้างๆ โรงหนังยังมีแผงขายหนังโป๊ไว้บริการลูกค้าอีกต่าง หาก เรียกได้ว่า ทำธุรกิจกัน "ครบวงจร" จริงๆ 

หลัง จากล้วงข้อมูล และถูกน้องอ้อย "ลวนลาม" อยู่นานนับชั่วโมง ผู้เขียนจึงออกอุบาย "เอาตัวรอด" ว่าจะไปถ่ายเบาในห้อง น้ำ และบอกให้น้องอ้อยรออยู่ที่เก้าอี้ ท่ามกลางสายตาอันอาลัยรักของเธอ 

จาก การสำรวจในห้องน้ำก็พบว่า มีลูกค้าอายุค่อนกลางคนเป็นส่วนใหญ่ และสาวประเภทสอง หรือ เกย์หนุ่ม ยืนคลอเคลีย "ต่อคิว" กันหน้าห้องน้ำที่ปิดประตูแน่น แต่มีเสียงบางอย่างเล็ดลอดออกมา นับสิบคู่ ส่วนบริเวณผนังหน้าห้องสุขาก็มีถังน้ำพลาสติก 2 ใบวางอยู่ใบหนึ่งรองน้ำไว้เต็มเพื่อชำระ ล้าง ส่วนอีกใบเต็มเอี้ยดไปด้วยถุงยางอนามัยที่ใช้แล้วนับสิบนับร้อยอัน !!! 

ภาพ บาดตาบาดใจเหล่านั้นทำให้ผู้เขียนเสียดาย เอ๊ย ทนไม่ได้ จึงรีบเดินเลี่ยงออกมาจากโรงหนัง แต่สายตาก็สอดส่ายไปพบลูกค้า ราวๆ 40-50 ชีวิตนั่งจ้องหน้าจอเขม็ง บางคู่ก็กำลัง"บรรเลงเพลง รัก"กันอย่างไม่แคร์สายตาของคนที่นั่งข้างๆ เพราะเกือบร้อยทั้ง ร้อยก็กำลัง สาละวนอยู่กับคู่รัก (ชั่วคราว) ของตัวเองกันทั้งนั้น 

ผู้ เขียนไม่ทราบว่า น้องอ้อยจะนั่งรออยู่ที่เก้าอี้ตัวเดิม หรือพอจะรู้แกว และไป "จับแขก" คนอื่นแล้ว 

แต่ ที่รู้แน่ๆ ก็คือ ทั้งๆ ที่โรงหนังตั้งอยู่ทนโท่ แถมยังฉายหนังโป๊วกันทั้งวันตั้งแต่เที่ยงจนดึกดื่น ค่อนคืน แต่น่าแปลกที่ตำรวจ ท้องที่ "นอนคุดไม่รู้ นอนคู้ไม่เห็น" แม้แต่คนเดียว !

Comment

Comment:

Tweet

#10 By (171.96.167.227|171.96.167.227) on 2015-04-26 15:07

#9 By (171.96.167.227|171.96.167.227) on 2015-04-26 15:06

เรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว เรื่องเสียวๆ

#8 By เรื่องเสียว (192.168.48.81, 180.183.126.146) on 2011-10-11 03:15

วันหนึ่ง : ผมเป็นผู้ชายที่ มีอารมง่าย เห็นผู้หญิง ใส่เสื่อ บางๆ เห็นสีเสื้อในก่มีอารม วันหนึ่งผมไปโรงเรียน

ไปก่ไปเจอเพื่อนหลายคน แต่คนหนึ่ง เธอชื่อ จอย เป็นผู้หญิงที่สวยมาก นมเล็กไปหน่อย แต่เป็นเด็กเรียน คัป

เธอยัง บริสุท อยู่ ผมคิดว่าผม จะเปิด ซิงเธอคนแรก วันหยึ่งผมมีโอกาส จอยก่โทมาหาผมว่าให้ไปรับที่ ร.ร เค้าเรียน พเสดตอนเย็น คัป วันนั้นเธอบอกให้ผมไปส่งเธอบ้าน แต่ เธอบอกให้ไปอิกทางหนึ่ง ซ้ำทางนั้นมันเป็นทางแปล่วมาก ผมบอกว่า ไป ก่ ไป ไปจนถึง ครึ้ง ทาง น้ำมันก่หมด ทางนั้นไม่มีคนอยู่เลย ตอนนั้นก่มืดแล้วไม่รู้จะไปขอความช่วยเหลือที่ใหน ตอนนั้นยุงก่ เยอะ ผมก่เลย ถอดเสื่อ ให้ เธอ ใส่คลุม แต่ ยุง ก่มา กัดผมอิก เธอก่เลย ให้แบ่งกันคุก่ได้ ในเวลานั้นเราใด้ ไกลชิดกัน ผมคิดเกือนคำว่า”เพื่อน” ตอนนั้นเองนมอันน้อยนิดของเธอมาโดนแขนผม ผมบอกว่า จอย นมนะ เธอบอกว่าไม่เป็นไร เพื่อนอย่าคิดไรมาก แต่ก่ทำไห้ผมไม่คิดไม่ได้แล้ว

ผมเลย คุย ไป เรยๆ สุดทายก่ต้องคุยเรื่อง sex ผมถามว่า เคยช่วยตัวเองป่าว เธอบอกว่า ถามทำไม่เรื่องบ้าๆนี้

ผมบอกว่าอายทำไมเรื่อง ทำ ม ชาต เธอบอกว่าเคย ผมบอกว่า อยากมี กับเราป่าว จอยก่มากอดผม ทันที

จอยบอกว่า อย่า ถาม เดียวมันจะเงี้ยน ผมบอกว่าไม่ทันละ เราเงียนไปเลยงะ จอยบอกว่า ไม่เป็นไรเดียวช่วยให้

เธอก่บอกผมว่าให้ถอดก่างเกงออก แล้วเธอจะช่วย อม ผมก่บอกว่าจะดีหรอ จอยบอกว่าดี ซิช่วย เพื่อนไม่เป็นไรไม่บาป ผมเลยถอดกางเกง จอยบอกว่า โอ้ว มันอะไรกันเนี้ยไม่เคยเห็น นี้ของ……ใหญ่จัง ใหญ่ก่ว่าของแฟนพี่เราอิก ผมถามว่าจอยเคยมีsexแล้วหรอป่าวเราแอบดูพี่ สำกัน ก่เลย ช่วย ตัว เอง บ่อย ๆ พอพูดจบเธอก่ อม

แล้วรูดขึ้นรูดลง แต่ไม่จบแค่นี้ พ่ ช่วยผมเสด เธอบอกให้ช่วย เธอมั้ง แต่บังเอิญ ไปเจอ กระท่อน กลางทุ่งนา

ก่เลยบอกจอยว่า จอยเราเจอ กระ ท่อม ตรงนั้นเราไปตรงนั้นดี กว่า จอยก่นอนลง อ่าขาออก แล้วผมก่เลีย

เธอบอกว่าเสียวมาก เธอขอมากกว่าช่วยเธอ ขอให้ผมมีอะไรกับเธอ แต่ผม บอกว่าไม่มี ถุงยาง เธอบอกว่า ทำสดๆ

นี้แหละ ผมบอกว่าถ้าพลาดเดียวมันจะท้อง เธอบอกว่าไม่เป็นไร ผัวจ๋าช่วย เมีย ที ผมได้ยินคำนี้เลย อดใจไม่ใหว

เลยเลีย แตด เลียจนถึง ง้าม ทีน เธอบอกว่าเอาได้แล้วเธอเสียวมากผมเลย ยัดเอาของผม ใส่ลงไปน หีของ เธอ

แต่มันเอาเข้ายากมาก แต่ตอนนั้นเองพี่ของจอยขี่รถมา เจอ พอดี เลยตโกน บอกว่า เฮ้ยทำไรกันนะ ผมบอกว่ามาดู

เอาเอง พี่จอยบอกว่ากำลังสำหีกันอยู่หรอ เดียวพี่ขอ สำด้วยสิ ผมบอกว่าได้เลย เดียวผมเสดจากจอยก่อน แต่จอยแตกไปหลาย น้ำแล้วผมนับได้ประมาน 4-5น้ำได้ ผมแตกไปแล้ว1 ผมบอกว่า พี่ของจอยชื่อวิว พี่วิว มาคัป

พี่เธอเป็นนางแปป และพยายาลสาว นมใหญ่ ต่างจากน้องมาก หีนี้พิดพี่ วิว บอกว่าไม่ได้เยสกับแฟนมา2อาทิตละ

ผมขยำนมพี่วิว แล้วผมก่ ยัดเอาควยของผมเข้าไปแตกต่างจากน้องมาก หีรูนี้ มันเข้าค้อนข้างง่าย นิดๆ

พี่บอกว่าพี่จะแตกแล้ว พี่เค้าแตกง่ายมาก พ่านไป10นาที พี่เค้าแตกไป7น้ำผมแตกไป2น้ำ2อาทิต่อมา พี่วิวบอกว่าจอย ท้อง ผมตกใจมากแต่พี่วิวบอกว่า พี่อิกคน ผมเวนแล้วทำทั้งพี่ทั้งน้องท้อง

แต่ผมยังสำต่อจนทั้งสองคนไปบอกพ่อกะแม่ว่าท้องกันผมทั้ง 2คนมาบอกผมว่า มาแตงงาน กับ จอย แต่ พี่วิว

จะไปสำหีกับแฟนพี่เค้าแล้วไห้แฟนพี่เค้าแตกไนแล้วบอกว่าท้องต่อมา9เดือนลูกของเราก่เกิดคัป นี้เรื่องจิงจากประสบการ ในไวเรีน เรา อายุได้15ปีก่มีลูก 55

แต่เรื่องแปลกนะที่พ่อแม่เค้ายอมรับ ไว้มาโอกาสจะมา ; เล่าประสบการที่พานมาให้พังอิก สุดท่ายม

#7 By NAZEE (182.53.244.205) on 2011-08-09 23:11

#6 By (125.26.33.111) on 2010-09-01 13:07

#5 By (125.26.33.111) on 2010-09-01 13:07

#4 By (183.89.250.68) on 2010-08-29 09:41

#3 By (183.89.250.68) on 2010-08-29 09:41

open-mounthed smile

#2 By (118.172.163.209) on 2010-07-11 21:30

อ่า....เห็นภาพตามเลยค่ะconfused smile

#1 By ❤NoRWAN❤ on 2010-06-06 21:43